Coin Master หมุนลุ้นเงิน

มาถึงเกมสุดฮิตในช่วงนี้กันบ้าง เรียกได้ว่าเล่นกันเยอะมากมายเลยล่ะสำหรับเกมนี้ เป็นกระแสมากเลยจริงๆ กับเกมแนวสล็อต1688 เล่นกันทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว เป็นเกมที่ออกมาเพื่อให้เล่นในโทรศัพท์มือถือเป็นหลักเลยนะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทำอะไรก็เล่นได้แบบสะดวกมากๆ ที่สำคัญเชิญเพื่อนๆมาเล่นกันได้ด้วยนะเพียงแค่เราส่งคำเชิญไปเท่านั้น เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องสร้างแลนด์มาร์คและก็คอยทำลายบ้านของผู้เล่นคนอื่นได้ด้วย แต่ระวังโดนกลับนะเพื่อนๆ เล่นเอาขำไม่ออกเลยล่ะ เพราะกว่าจะสร้างกว่าจะซื้อมาตกแต่งได้แต่ละอย่างนี่ต้องผ่านอะไรมามากมายเลยทีเดียว ส่วนวันนี้เราก็จะมาแนะนำทริคเล็กๆที่ถ้าไม่รู้ก็อาจจะเสียเปรียบผู้เล่นคนอื่นๆได้เลยนะ ถ้าพร้อมที่จะรับฟังแล้วก็ตามมากันได้เลย

มากันที่อย่างแรกก่อนเลยนั่นก็คือการที่ผู้เล่นจะต้องไปตามหาโค้ดและที่หมุนฟรีเพื่อที่จะสามารถหมุดเล่นได้อย่างต่อเนื่องนั่นเองแต่วิธีนี้จะต้องระวังลิงค์ปลอมให้ดีนะไม่งั้นโดนไวรัสเล่นแน่นอนเลยล่ะ และอีกทางหนึ่งก็คือการที่เราเชิญเพื่อนๆของตัวเองมาเล่นด้วยกันนี่แหละจะทำให้มีโอกาสรับของรางวัลมากมายเลย หรือถ้าเชิญเพื่อนจนหมดแล้วก็ไปแปะลิงค์ของเราเอาไว้ตามกลุ่มเกมต่างๆก็ได้นะ นอกจากนั่นแล้วก่อนที่จะทำการโจมตีผู้เล่นควรจะวิเคราะห์ก่อนนะว่าบ้านที่เราจะไปทุบนั้นเค้ามาไอเทมป้องกันอยู่หรือป่าว ถ้าไม่มีล่ะก็จะเป็นผลดีต่อเรามากเลยเพราะจะทำให้ได้รับเงินเยอะมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าแล้วจะดูได้จากอะไรล่ะว่าบ้านหลังนั้นไม่มีไอเทมป้องกันอยู่ คำตอบก็คือให้สังเกตจากร่องรอยก่อนหน้าก็ได้เพราะอาจจะโดนคนอื่นมาตีไว้ก่อนหน้าแล้วนั่นเอง

อีกเทคนิคนึงก็คือเพื่อนๆไม่ควรที่จะเก็บเงินไว้เป็นจำนวนเยอะๆอย่างเด็ดขาดเลยนะเพราะว่าอาจจะโดนคนอื่นมาขโมยเอาเงินของคุณไปจนหมดได้เลยทีเดียว ถ้าตามความจริงก็คือเรื่องนี้จะเกิดขึ้นทุกวันไม่เราก็เขาถ้าหมุนได้ก็ปปล้นได้เลย แต่เราจะขอแนะนำเลยว่าพอหาเงินมาได้เยอะๆแล้วล่ะก็ควรจะรีบเอาไปซื้อของมาไว้ดีกว่า แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยไปหามาไว้ใหม่ดีกว่าโดนปล้นไปโดยที่ยังไม่ได้ใช้เลยนะเพื่อนๆ มาที่รางวัลต่างๆที่เราจะหมุนได้กันบ้าง อย่างแรกเลยก็คือเหรียญทองสามเหรียญอันนี้จะได้เป็นเงินรางวัลนะ แต่ถ้าเป็นถุงเงินก็จะได้เงินมากกว่าเป็นเหรียญเยอะเลยล่ะแต่ก็อยู่ที่ตัวผู้เล่นด้วยว่าเดิมพันไว้เท่าไร ส่วนถ้าได้สายฟ้าผู้เล่นก็จะสามารถหมุนได้เพิ่มอีกเป็นจำนวนสิบครั้งเลยนะ อันนี้มีแต่คนอยากได้เพราะคุ้มสุดๆไปเลย

ต่อมาจะเป็นสิ่งของสุดร้ายแรงที่จะทำให้เราไปโจมตีชาวบ้านได้นั่นก็คือค้อนสามอัน ซึ่งจะเลือกโจมตีเพื่อนของเราเองหรือทำการสุ่มก็ได้นะ แต่ขอแนะนำให้ไปสุ่มเอาดีกว่าเพราะเดี๋ยวเพื่อนจะตามมาแก้แค้นเราเอาได้ และนอกจากนั้นก็ยังมีหมูสามตัวอีกด้วย อันนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้เราไปขโมยเงินของชาวบ้านมาได้ถึงสามครั้งเลยนะ แต่ถ้าเราหมุนได้โล่ก็จะได้รับไอเทมป้องกันการโจมตีจากคนอื่น ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆในเกมนี้เลยนะโดยเฉพาะในช่วงที่เรากำลังจะขึ้นไปด่านอื่น ถ้ามาฟังจากเรามันก็คงไม่สนุกเท่ากับไปเล่นด้วยตัวเองหรอกนะ เพราะฉะนั้นมาเล่นกันเถอะนอกจากจะหมุนเอาเงินในเกมแล้วก็ยังสามารถได้เงินรางวัลจากเราด้วยนะ ชวนเพื่อนมาเล่นกันเถอะ