ข้อเด่นสุดปังของ ELYON พาเพลิน

ก่อนอื่นเลยต้องขอเล่าก่อนว่า ELYON เป็นเกมที่เหมาะกับผู้ที่ชอบเล่นแกมในสายแอ็คชั่นที่ถูกสร้างออกมาได้สนุกสมใจ และน่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีให้ใครหลาย ๆ คนที่ชอบเกมที่มีความลื่นไหล ว่องไวและชอบในระบบคอมโบของเกมนี้อีกด้วย และน่าจะเคยเห็นผ่าน ๆ กันมาแล้วบ้าง แต่กลับมาครั้ง ELYON ได้เปลี่ยนตัวเองและอัพเกรดตัวเองขึ้นมาในเวอร์ชั่นใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมจนทำเอาผู้เล่นต้องว้าวถึงความมันสุด ท้าทายเมื่อได้สัมผัส ซึ่งเกม ELYON นี้ จะเป็นการสร้างระบบการต่อสู้บนฟ้า บนเกาะลอยฟ้า หรือแม้แต่ เวอร์ชั่นนี้จะสร้างการสู้รบออกมาในพวกเรือเหาะ/เรือบิน ทำให้ผู้เล่นแนวบู้ได้ทั้งความเพลิน ความมันที่สุดเหวี่ยงอย่างจุใจ โดยไม่มีคำว่าเบื่อในการเล่นเกมนี้เลย เมื่อรู้เรื่องตัวเกมนี้พอประมาณแล้ว เราก็มาดู 7 ทริคเด็ด ๆ สุดเบสิคของ ELYON ว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกัน

ข้อ 1 ก็หนีไม่พ้นในส่วนหน้าตาของเกม กราฟิกต้องหรูและเอาใจสายกราฟิกอย่างแท้ทรู ด้วยสิ่งที่ โดดเด่นในเกมนี้ก็คือกราฟิกต้องออกมาเลิศ จนเรียกได้ว่าการออกแบบต้องการมาประสิทธิภาพอย่างขั้นสุด และเกมนี้สามารถปรับสเปคให้สูงหรือต่ำ ลงได้ตามใจผู้เล่นได้พบกับความสุขตั้งแต่สัมผัสภาพที่เห็นโดยที่ยังไม่ได้เข้าไปเล่นเกมกันเลย เรียกได้ว่าได้ใจตั้งแต่กราฟิกแล้ว

ข้อ 2 เป็นการเปิดโลกของเกมนี้ได้สมบูรณ์แบบ นี่ก็เป็นปัจจัยหนึ่งของเกมนี้ได้เปิดโลกได้สมบูรณ์แบบก็คือเป็นเกมที่สามารถเชื่อมต่อเกมจากแผนที่หนึ่งไปอีกแผนที่หนึ่งแบบไร้ขีดจำกัด ที่จะไม่พบปัญหาในการโหลดเกมเปลี่ยนแผนที่แบบไม่สะดุด ทำให้ผู้เล่นได้วิ่งบู้ข้ามไปข้ามมาได้อย่างชิว ๆ กันไปเลย

ข้อ 3 การสร้างระบบร่อนและเรือเหาะ นี่คือจุดขายหลักของเกมอย่างเรือเหาะและการร่อนนี้เลย ซึ่งในเวอร์ชั่นเก่าในการต่อสู้จะต้องการขึ้นลงลิฟต์ไปเรืออีกลำหนึ่งและยังจะต้องไปซื้อตั๋วเพื่อขึ้นเรือ แต่ใน เวอร์ชั่นล่าสุดถูกปรับเปลี่ยนใหม่ที่ไฉไลมากไม่ต้องมีคนบังคับเรือ ซึ่งสร้างความพิเศษปล่อยให้เรือเหาะแล่น ไปเอง เพื่อการต่อสู้สะดวก และที่มากไปกว่านั้นเรือก็สามารถร่อนลงได้อย่างเสรีและจะบินร่อนไปไหนก็ได้ตามใจชอบเลย

ข้อ 4 การเล่าเรื่องราวของเกมที่ผ่านด้วยธีมจากภาพกราฟฟิกที่เอาใจสายสิ่งนี้ก็เป็นการเอาใจผู้สายเสพสายบู้สายแอคชั่น ที่มีเรื่องราวต่าง ๆ ให้เราได้ค้นพบกับความสนุก และดื่มด่ำไปกับความมันของเกม

ข้อ 5 ชิว ๆ ที่บ้านแบบส่วนตัว เป็นเกมที่หาเล่นง่าย แค่เพียงผ่านมือถือแบบพกพาที่ให้ทั้งความสะดวก และความมันส์ถึงขั้นสุดไปเลย และยังมีความพิเศษจะเล่นที่ไหนก็ได้ หรือจะชวนเพื่อนเล่นด้วยก็ได้ และสามารถเม้าส์มอยพูดคุยผ่านเกมได้กันแบบฟิน ๆ ไปเลย

ข้อเด่นสุดปังของ ELYON พาเพลินของเกมนี้ เป็นการอัพเกรดตัวเกมที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่อยากให้ผู้เล่นได้สัมผัสไปกับความสนุก และอัดเต็มทั้งภาพและเสียงได้อย่างสมจริงเต็มทุกรูปแบบที่เอาเหล่านักเล่นสายแอคชั่นได้ระเบิดความมันส์ได้อย่างคุ้มค่าในการกลับมาครั้งนี้ของ ELYON